Máy tính với toán sơ cấp /Đào Thiện Khải - Đào, Thiện Khải
Giải một số bài toán Xec - pin - xki, các nguyên tố, giải phương trình, bất phương trình, hệ phương trình ; số vô tỉ, dãy số, giới hạn, số e, đạo hàm ; số pi, giải toán hình học với phần mềm Cabri Geometry,...