Giáo trình Kỹ thuật số :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp /Nguyễn Viết Nguyên - Nguyễn, Viết Nguyên
Giới thiệu về cơ sở kỹ thuật số, các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng, mạch logic tổ hợp, trigơ số và các phần tử logic dãy, bộ nhớ bán dẫn.