Hành vi tổ chức =Organizational behavior /Stephen P. Robbins, Timothy A. Judge ; FPT Polytechnic dịch - Robbins, Stephen P.
Giới thiệu về hành vi tổ chức; thái độ và sự hài lòng với công việc; tính cách và giá trị; nhận thức và ra quyết định cá nhân; tìm hiểu khái niệm động lực mục tiêu và từ khái niệm đến ứng dụng...