Giáo trình máy tiện và gia công trên máy tiện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Nguyễn Viết Tiếp - Nguyễn, Viết Tiếp
Trình bày các khái niệm cơ bản về gia công bằng tiện ; các cơ cấu chuyển động của máy tiện ; phân loại máy tiện ; cấu tạo của máy tiện và các trang thiết bị công nghệ ; một số loại máy tiện thông dụng ; Máy tiện điều khiển theo chương trình sốCM, Biện pháp nâng cao năng suất lao động khi gia công trên máy tiện...