Ngàn dặm Trường Sơn /Hoàng Khôi - Hoàng Khôi
Vài nét về Trường Sơn; Vị trí địa lý, phong cảnh tài nguyên, đồng bào các dân tộc và những chiến tích lịch sử; Xuất xứ bí mật, những chiến công của đường mòn Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ