Cấu tạo và sửa chữa ô tô căn bản :Dùng cho người học lái xe ô tô /Trần Quốc Trình - Trần, Quốc Trình
Trình bày về động cơ ô tô, phần truyền động của ô tô, phần gầm ô tô, cách kiểm tra, sửa chữa các hệ thống của ô tô.