Bài tập vẽ kỹ thuật :Biên soạn theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các trường Cao đẳng Công nghệ /Trần Hữu Quế, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế
Cung cấp các bài tập ứng dụng, bài tập thực hành, bài tập CAD cho sinh viên tham khảo và luyện tập.