Hóa dược :. Tập 2 : Sách đào tạo dược sĩ đại học (Mã số Đ.20.Z.03). / Trương Phương, Trần Thành Đạo ch.b...[Và những người khác] - Trương, Phương
Trình bày thành phần cấu tạo hóa học và công dụng của một số loại thuốc tác động lên hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh trung ương, hệ hô hấp... và các vitamin, khoáng chất.