Kỹ thuật mạch điện tử /Phạm Minh Hà - Phạm, Minh Hà
Trình bày các vấn đề cơ sở của mạch điện tử ( cơ sở phân tích mạch điện tử, hồi tiếp âm trong các mạch điện tử...), các mạch rời rạc, tầng khuếch đại chuyên dụng ; Bộ khuếch đại thuật toán và ứng dụng của nó ; Các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyến ( tạo dao động, điều chế, tách sóng, chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự, chỉnh lưu và ổn áp).