Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy :Dùng cho sinh viên các trường ĐH & CĐ của các hệ đào tạo /Nguyễn Đắc Lộc, Lưu Văn Nhang - Nguyễn, Đắc Lộc
Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy và phân tích chi tiết gia công, thiết kế sơ bộ phương án công nghệ, tính lương dư gia công, xác định chế độ cắt, xác định thời gian nguyên công và xây dựng các đồ thị, thiết kế nguyên công...