Nguyên lý và thiết bị trong các nhà máy điện /Đàm Xuân Hiệp, Trương Ngọc Tuấn, Trương Huy Hoàng - Đàm, Xuân Hiệp
Trình bày cơ sở lý thuyết của các thiết bị năng lượng ; thiết bị năng lượng nhiệt ; các thiết bị thủy năng ; vận hành các thiết bị năng lượng.