Nghiên cứu thiết kế lắp đặt mô hình động cơ ô tô phục vụ học tập và giảng dạy :Mã số đề tài: 2014-01-22 /Nguyễn Văn Bản (ch.nh); Lê Văn An, Lê Minh Mẫn - Nguyễn, Văn Bản
Bài tập áp dụng trên mô hình -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành