Giáo trình lý thuyết quản trị kinh doanh /Mai Văn Mưu, Phan Kim Chiến - Mai, Văn Mưu
Trình bày về kinh doanh và quản trị kinh doanh ; Vận dụng các qui luật trong quản trị kinh doanh ; Lập kế hoạch, mục tiêu, những yếu tố ảnh hưởng ; Chức năng tổ chức trong quản trị kinh doanh : cơ cấu tổ chức, cán bộ ; Điều hành trong quản trị kinh doanh