Đánh thức tiềm năng tài chính :"Cách để con bạn có một khởi đầu tài chính thuận lợi... mà không cần cho chúng tiền" /Robert T. Kiyosaki ; Trần Lê dịch - Kiyosaki, Robert T.
Giáo dục con cái khả năng tự phấn đấu, những cách làm tăng kiến thức về tài chính, gợi ý hướng đi, trình tự thực hiện các bước đi để có thể làm giàu