Dữ liệu lớn :Cuộc cách mạng sẽ làm thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và tư duy /Viktor Mayer Schönberger, Kenneth Cukier; Vũ Duy Mẫn dịch - Mayer Schönberger, Viktor
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 323 - 337