Bán phá giá phương pháp xác định mức phá giá và mức độ thiệt hại /Đoàn Văn Trường - Đoàn, Văn Trường
Trình bày cơ sở lý luận của việc xác định mức phá giá và mức độ thiệt hại do hành động bán phá giá gây ra ; Kinh nghiệm chống bán phá giá của một số nước trên thế giới ; Thực trạng công tác chống bán phá giá ở Việt Nam ; Giải pháp chống bán phá giá hàng nhập khẩu trên thị trường Việt Nam, và chống lại những vụ kiện doanh nghiệp Việt Nam bán phá giá ở nước ngoài.