Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình cắt bổ động cơ ô tô để mô tả đặc điểm kết cấu và hoạt động của các hệ thống trên động cơ phục vụ công tác giảng dạy :Mã số đề tài: 2016.01.44 /Nguyễn Văn Bản - Nguyễn, Văn Bản
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015 - 2016