Tự học Javascrip /Nguyễn Trường Sinh, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Trường Sinh
Trình bày các vấn đề sau : Giới thiệu về JavaScript, đối tượng và các sự kiện, các biến, dòng chương trình, hàm và các chức năng của nó, biểu mẫu, hoạt hình và hình ảnh, cửa sổ, khung, tham chiếu.