Đặc tả chính xác tính tự nhiên của tính toán và truyền thông để hỗ trợ lập trình máy tính :Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2016 /Phan Công Vinh - Phan, Công Vinh
Đề tài xây dựng một đặc tả chính xác về tính chất tự nhiên của tính toán và truyền thông nhắm tạo ra các bài báo khoa học chất lượng cao về tính chất tự nhiên của tính toán và truyền thông được xuất bản trong các tạp chí khoa học quốc tế nổi tiếng có trong danh mục ISI.