Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp thụ từ bã mía: Ứng dụng để loại bỏ ion kim loại nặng và chất hữu cơ độc hại trong nước thải /Lưu Xuân Cường, Triệu Tuấn Anh - Lưu, Xuân Cường
Báo cáo tổng kết đề tài chương trình cộng tác viên NCKH 2010 - 2012