Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp - Hành trình xa xứ /Nguyễn Hữu Thái Hoà - Nguyễn, Hữu Thái Hoà
Chia sẻ những bí quyết thành công khởi nghiệp của tác giả qua các câu chuyện kể về khởi nghiệp vào các giai đoạn khác nhau của bản thân tại các tập đoàn đa quốc gia ở Canada, Pháp, Hồng Kông, Trung Quốc đến khi quay về Việt Nam và khởi nghiệp cùng Tập đoàn FPT