Tương lai của kiến trúc /Marc Kushner ; Chickn dịch - Kushner, Marc
Giới thiệu 100 ví dụ về các công trình kiến trúc quan trọng đại diện cho tương lai của kiến trúc bao gồm các loại công trình khác nhau và cho từng lục địa trên thế giới