Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế :Vương đạo cuộc đời /Inamori Kazuo; Nguyễn Đỗ An Nhiên dịch - Inamori, Kazuo
Tìm hiểu những kinh nghiệm sống và triết lí kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo