Công nghệ hàn điện nóng chảy. :. Tập 2,Ứng dụng(Trọn bộ hai tập) : / : Giáo trình cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo /. / Ngô Lê Thông - Ngô, Lê Thông
Trình bày các khái niệm chung về hàn thép, công nghệ hàn thép cacbon và thép kết cấu hợp kim thấp, công nghệ hàn thép hợp kim cao, công nghệ hàn gang, kim loại nặng và hợp kim của chúng, kim loại có hoạt tính cao và nhiệt độ nóng chảy cao, công nghệ hàn vật liệu khác chủng loại.