Khởi nghiệp với 100 đôla :Phát minh lại cách bạn kiếm sống, làm điều bạn yêu thích và sáng tạo tương lai /Chris Guillebeau; Lê Thị Minh Hà dịch; Hồng Tú, Thành Tuyền hiệu đính - Guillebeau, Chris
Tên sách tiếng Anh: The 100 startup: Reinvent the way you make a living. Do what you love, and create anew future