Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên =Performance management /Trần Thị Bích Nga, Phạm Ngọc Sáu biên dịch ; Nguyễn Quốc Việt hiệu đính - Phạm, Ngọc Sáu,biên dịch
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 151 - 167