Tác tử công nghệ phần mềm hướng tác tử /Lê Tấn Hùng, Từ Minh Phương, Huỳnh Quyết Thắng - Lê, Tấn Hùng
1. Giới thiệu tổng quan về tác tử, tác tử thông minh, tương tác, phối hợp trong hệ đa tác tử ; 2. Công nghệ phần mềm hướng tác tử, bản thể học - ontology, xây dựng phương pháp luận phát triển ontology, phương pháp luận tác tử, phương pháp luận hình thức xây dựng ontology.