Giáo trình trang bị điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ THCN /Nguyễn Văn Chất - Nguyễn, Văn Chất
Giới thiệu trang bị điện cho một số loại máy : Máy cắt gọt kim loại, thiết bị gia nhiệt và luyện kim, máy nâng - vận chuyển, máy nén khí, máy bơm và quạt gió.