Bill Gates:Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft /James Wallace, Jim Erickson ; Nguyễn Tố Nguyên dịch - Wallace, James
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiên tài máy tính Bill Gate - Người sáng lập Microsof, từ một người theo đuổi ước mơ đến gây dựng sự nghiệp, mài giũa tôi luyện trưởng thành trong cạnh tranh thị trường, phát triển công ty mạnh mẽ với tập thể những cộng sự xuất sắc, đã lập nên những thành công rực rỡ trong ngành phần mềm máy tính