Tầm nhìn thay đổi quốc gia :Điều kỳ diệu ở Dubai /Mohammed bin Rashid Al Maktoum; Nhóm dịch giả Viện Kinh tế Việt Nam biên dịch - Mohammed bin Rashid Al Maktoum
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 269 - 277