Giáo trình kỹ thuật mạch điện tử :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp /Đặng Văn Chuyết ...[và những người khác] - Bồ, Quốc Bảo
Trình bày các vấn đề về kỹ thuật mạch điện tử bao gồm khuếch đại tín hiệu nhỏ, ghép tầng khuếch đại, khuếch đại công suất, khuếch đại thuật toán, nguồn điện, dao động điều hòa, điều chế, đổi tần, tách sáng.