Nghiên cứu những khả năng áp dụng hiệp ước Basel III trong quá trình kiểm soát rủi ro các ngân hàng thương mại Việt Nam :Mã số: 2016.01.01/HĐ-KHCN /Nguyễn Thị Tuyết Nga - Nguyễn, Thị Tuyết Nga
Đề tài NCKH cấp cơ sở