Đánh giá chất lượng môi trường không khí trong quá trình thi công (giai đoạn 06 tháng đầu năm 2017) tại công trình nhà máy thuỷ điện Thác Mơ mở rộng : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Hoàn; Người hướng dẫn: Vũ Thị Thanh Tuyền - nguyễn, Minh Hoàn
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 71