Vận hành hệ thống điện /Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Giới thiệu về hệ thống điện, chế độ nhiệt của thiết bị điện, đặc điểm kết cấu của các phần tử chính của hệ thống điện ; Chế độ làm việc kinh tế, công tác vận hành nâng cao chất lượng, nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện ; Vận hành nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây.