Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Minh Tuấn; Người hướng dẫn: Phùng Thị Thu Hường - Nguyễn, Minh Tuấn
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 43 - 44