Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phân loại rác tại nguồn trên địa bàn huyện Củ Chi : Khoá luận tốt nghiệp /Lê Nguyễn Anh Tuấn; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Hồng Nhung - Lê, Nguyễn Anh Tuấn
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 57 - 58