Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn

Khoá luận tốt nghiệp

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Ngọc Thanh Ngân, Lê, Quốc Tuấn,TS
Đồng tác giả: Lê, Quốc Tuấn, 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=11690
record_format dspace
spelling ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=116902018-04-03Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc TuấnPhạm, Ngọc Thanh NgânLê, Quốc Tuấn,TSCông nghệ thực phẩmTinh bộtTương ớtKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩmCông nghệ thực phẩmKhoá luận tốt nghiệpGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 - 43Phụ lục cuối bản luận vănTiếp quản ĐH Nguyễn Tất ThànhTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,Lê, Quốc Tuấn, Lê, Quốc Tuấn, 2017texthttp://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690vie
institution Trường Đại học - Nguyễn Tất Thành
collection Kipos
language vie
topic Công nghệ thực phẩm
Tinh bột
Tương ớt
Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Công nghệ thực phẩm
spellingShingle Công nghệ thực phẩm
Tinh bột
Tương ớt
Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Công nghệ thực phẩm
Phạm, Ngọc Thanh Ngân
Lê, Quốc Tuấn,TS
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
description Khoá luận tốt nghiệp
author2 Lê, Quốc Tuấn, 
author_facet Lê, Quốc Tuấn, 
Phạm, Ngọc Thanh Ngân
Lê, Quốc Tuấn,TS
format text
author Phạm, Ngọc Thanh Ngân
Lê, Quốc Tuấn,TS
author_sort Phạm, Ngọc Thanh Ngân
title Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
title_short Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
title_full Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
title_fullStr Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
title_full_unstemmed Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
title_sort khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /phạm ngọc thanh ngân; người hướng dẫn: lê quốc tuấn
publisher Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
url http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690
work_keys_str_mv AT phamngocthanhngan khaosatanhhuongcuahamluongxanthangumvatylehamluongxanthangumtinhbotbientinhbosungđenchatluongcuatuongotphamngocthanhngannguoihuongdanlequoctuan
AT lequoctuants khaosatanhhuongcuahamluongxanthangumvatylehamluongxanthangumtinhbotbientinhbosungđenchatluongcuatuongotphamngocthanhngannguoihuongdanlequoctuan
_version_ 1748823955651690496