Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Khoá luận tốt nghiệp
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=11690 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=116902018-04-03Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc TuấnPhạm, Ngọc Thanh NgânLê, Quốc Tuấn,TSCông nghệ thực phẩmTinh bộtTương ớtKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩmCông nghệ thực phẩmKhoá luận tốt nghiệpGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 42 - 43Phụ lục cuối bản luận vănTiếp quản ĐH Nguyễn Tất ThànhTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,Lê, Quốc Tuấn, Lê, Quốc Tuấn, 2017texthttp://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690vie |
institution |
Trường Đại học - Nguyễn Tất Thành |
collection |
Kipos |
language |
vie |
topic |
Công nghệ thực phẩm Tinh bột Tương ớt Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm Công nghệ thực phẩm |
spellingShingle |
Công nghệ thực phẩm Tinh bột Tương ớt Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm Công nghệ thực phẩm Phạm, Ngọc Thanh Ngân Lê, Quốc Tuấn,TS Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
description |
Khoá luận tốt nghiệp |
author2 |
Lê, Quốc Tuấn, |
author_facet |
Lê, Quốc Tuấn, Phạm, Ngọc Thanh Ngân Lê, Quốc Tuấn,TS |
format |
text |
author |
Phạm, Ngọc Thanh Ngân Lê, Quốc Tuấn,TS |
author_sort |
Phạm, Ngọc Thanh Ngân |
title |
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
title_short |
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
title_full |
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
title_fullStr |
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
title_full_unstemmed |
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn |
title_sort |
khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /phạm ngọc thanh ngân; người hướng dẫn: lê quốc tuấn |
publisher |
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, |
url |
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11690 |
work_keys_str_mv |
AT phamngocthanhngan khaosatanhhuongcuahamluongxanthangumvatylehamluongxanthangumtinhbotbientinhbosungđenchatluongcuatuongotphamngocthanhngannguoihuongdanlequoctuan AT lequoctuants khaosatanhhuongcuahamluongxanthangumvatylehamluongxanthangumtinhbotbientinhbosungđenchatluongcuatuongotphamngocthanhngannguoihuongdanlequoctuan |
_version_ |
1748823955651690496 |