Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng xanthan gum và tỷ lệ hàm lượng xanthan gum - tinh bột biến tính bổ sung đến chất lượng của tương ớt /Phạm Ngọc Thanh Ngân; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn - Phạm, Ngọc Thanh Ngân
Khoá luận tốt nghiệp