Thực hành động cơ đốt trong /Hoàng Minh Tác - Hoàng, Minh Tác
Trình bày về : cơ khí động cơ ; xích cam, hệ thống nhiên liệu :động cơ xăng , động cơ diezen ; hệ thống làm mát : bơm nước, két nước ; Hệ thống đánh lửa : sơ đồ hệ thống đánh lửa, kiểm tra trên xe...