Tổng hợp vật liệu CoFe2O4/GO và ứng dụng hấp phụ thuốc nhuộm màu : Khoá luận tốt nghiệp /Hoàng Ngọc Bích; Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Trinh - Hoàng, Ngọc Bích
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 57 - 59