Phân tích chả giò qua các góc độ khoa học /Nguyễn Hoài Nam; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thuỷ
Khoá luận tốt nghiệp
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Hoài Nam, Bùi, Thị Minh Thuỷ,ThS |
---|---|
Đồng tác giả: | Bùi, Thị Minh Thuỷ, |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11707 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả giò chay nhân bắp /Đinh Thị Thùy Trang; Người hướng dẫn: Đặng Thanh Thủy
Thông tin tác giả:: Đinh, Thị Thùy Trang, và những người khác -
Nghiên cứu quy trình chế biến chả giò trái cây / Phạm Thị Kim Hồng
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Kim Hồng, và những người khác -
Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đối với dây chuyền sản xuất Chả giò đông lạnh của nhà máy chế biến thực phẩm Vissan Bắc Ninh. / Trịnh Đắc Nguyên; Đặng Thị Thanh Quyên, Từ Việt Phú
Thông tin tác giả:: Trịnh, Đắc Nguyên, và những người khác -
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ phế phẩm của tôm đông lạnh / Võ Thị Trường, Trần Thị Thúy Quỳnh
Thông tin tác giả:: Võ, Thị Trường, và những người khác -
Phân tích món gỏi cuốn dưới góc nhìn khoa học /Phạm Thị Oanh; Người hướng dẫn: Bùi Thị Minh Thủy
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Oanh, và những người khác