Vẽ kỹ thuật cơ khí.Tập 1 : Đã được Hội đồng môn học Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kỹ thuật /Trần Hữu Quế - Trần, Hữu Quế
Trình bày các tiêu chuẩn về cách trình bày bản vẽ, giới thiệu về vẽ hình học, biểu diễn vật thể, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước và các mối ghép, vẽ quy ước bánh răng và lò xo.