Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng vật liệu hấp phụ từ nguồn Graphite dạng vảy của Việt Nam để hấp phụ chì : Khoá luận tốt nghiệp /Nguyễn Thị Ngọc Thu; Bùi Thị Phương Quỳnh hướng dẫn - Nguyễn, Thị Ngọc Thu
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 54 - 58