Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tính bổ sung, phương pháp bảo quản đến một số chỉ tiêu hoá - lý và cảm quan sản phẩm tương ớt /Tạ Mỹ Ngọc; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn - Tạ, Mỹ Ngọc
Khoá luận tốt nghiệp