Nghiên cứu động học phân huỷ các hợp chất Phenolic trong quá trình sấy khổ qua ở nhiệt độ thấp có tác dụng vi sóng /Tạ Thị Trúc Quỳnh; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Vân Linh - Nguyễn, Thanh Sơn
Khoá luận tốt nghiệp