Rơ le số lý thuyết và ứng dụng /Nguyễn Hồng Thái, Vũ Văn Tẩm - Nguyễn, Hồng Thái
Trình bày khái niệm chung về bảo vệ rơle, phương thức phân loại các dạng bảo vệ và rơle bảo vệ theo các quan điểm khác nhau ; Các loại biến dòng, biến điện áp, công cụ tính toán ngắn mạch ; Các loại rơle số cơ bản, phương thức sử dụng rơle cho các phần tử khác nhau.