Thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh - công suất 6.000 m3/ngày.đêm : Khoá luận tốt nghiệp / Trần Trung Kiên; Nguyễn Phú Tuấn hướng dẫn - Trần, Trung Kiên
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 81 - 82