Thiết kế chế tạo Robot kiến phục vụ công tác tuyển sinh :Mã số đề tài: 2013.01.08 /Biện Minh Trí (ch.nh)...[Và những người khác] - Nguyễn, Hữu Luân
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên năm 2013 - 2014