Khảo sát kiến thức và thực hành quy trình rửa tay của sinh viên điều dưỡng Đại học Nguyễn Tất Thành /Nguyễn Hồng Lộc; Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Rảnh - Nguyễn, Hồng Lộc
Gồm thư mục tài liệu tham khảo từ tr. 29 - 31