Tổng hợp Biodiesel từ dầu ăn phế thải sử dụng xúc tác vỏ nghêu và bước đầu tách Glyxerin bằng dòng điện cao áp /Phan Văn Thành; Người hướng dẫn: Phạm Hoàng Danh - Phan, Văn Thành
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 53 - 55